DỊCH VỤ IT OUTSOURCING TECHSI

Các dịch vụ IT thuê ngoài của TechSI giúp cho hệ thống CNTT của khách hàng hoạt động liên tục và ổn định mà không tốn nhiều chi phí.

Tầm quan trọng của hệ thống cntt và bộ phận it trong doanh nghiệp.

Hệ thống CNTT đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ, hay sử dụng công nghệ nào?

Trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn, thường sẽ có phòng IT, các IT Manager và bộ phận IT Helpdesk riêng biệt. Khi có một sự cố xảy ra người dùng gặp phải sẽ liên lạc với phòng IT để báo cáo vấn đề. Tùy từng sự cố mà đội ngũ IT Helpdesk sau đó hoặc sẽ remote đăng nhập vào máy, điều tra và xử lý hoặc sẽ tới trực tiếp để xử lý.

Khi vấn đề đã được giải quyết, lịch sử lỗi và cách quyết được tổng hợp thành giải pháp và sẽ được lưu lại trong cơ sở dữ liệu IT nhằm giúp IT Manager đưa ra các quyết định về xử lý sự cố tương tự hoặc có thể cải tiến và nâng cấp. Thậm chí giúp người dùng có thể dựa vào cơ sở dữ liệu để tự xử lý những vấn đề tương tự nếu gặp phải trong các lần sau.

Trong các tổ chức doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, đôi khi đội IT không được đào tạo chuyên nghiệp hoặc không có các công cụ hỗ trợ như các tổ chức lớn. Vậy nên bộ phận IT của một doanh nghiệp nhỏ thường gặp vấn đề trong việc xử lý các yêu cầu của người dùng, có thể kể đến như:

– Xử lý yêu cầu theo tuần tự thay vì xác định nhu cầu và mức độ ưu tiên.

– Xử lý chậm, thường xuyên hoãn hoặc thậm chí bỏ qua yêu cầu.

– Xử lý lặp đi lặp lại cho cùng một loại yêu cầu…

Những yếu tố hết sức quan trọng như trên là một trong những lý do tại sao các công ty, tổ chức vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ IT Helpdesk Outsourcing nhằm thúc đẩy sự hiệu quả của việc support – hỗ trợ IT, cũng như cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống CNTT nói riêng và toàn tổ chức nói chung.

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp?  Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài.

  Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ it tạihà nội

  (TECHSI luôn cải thiện dịch vụ để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing tốt nhất cho doanh nghiệp)

  Cam kết dịch vụ it chất lượng cao

  Với dịch vụ và những kỹ sư IT chuyên môn cao của mình, TECHSI tự tin cam kết với khách hàng đáp ứng một dịch vụ tốt.

  Để được tư vấn dịch vụ it

  Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí. Liên hệ với TECHSI ngay để được báo giá miễn phí.

  Hotline: 0936 025 800