Thi công, lắp đặt camera CCTV

Bạn muốn tìm đơn vị lắp đặt, thi công Camera Giám sát – CCTV?

TechSI là công ty chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống Camera giám sát tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều công trình từ nhỏ tới lớn đã thực hiện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi… tới cửa hàng, văn phòng các công ty và hộ gia đình. TECHSI chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng với các cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera CCTV

Khảo sát, yêu cầu lắp đặt Camera giám sát.

Khi khách hàng đến với Techsi yêu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh, nhân viên kinh doanh và kỹ sư hệ thống của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, dựa trên bản vẽ (nếu có) và lên phương án tối ưu nhất, phù hợp với thực tế của công trình và nhu cầu của quý khách hàng.

Lên phương án lắp đặt Camera

Từ khảo sát thực tế và bản vẽ, yêu cầu đã trao đổi cùng quý khách, TECHSI sẽ lên phương án, lựa chọn những chủng loại Camera phù hợp, lên dự toán về các vật tư thi công, nhân công lắp đặt để gửi tới quý khách hàng.
Sau đó chúng tôi sẽ cùng quý khách rà soát và đi đến thống nhất.

Ký hợp đồng và triển khai hệ thống CCTV

Khi đã thống nhất phương án, TechSI sẽ gửi khách hàng bản thương thảo hợp đồng kèm phụ lục, bảng giá, các điều khoản thực hiện, bảng tiến độ thi công kèm theo để thống nhất và ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai theo bảng tiến độ.

Bàn giao hệ thống và thanh lý hợp đồng.

Sau khi đã triển khai, hoàn thiện hệ thống. TechSI sẽ cùng khách hàng chạy thử hệ thống và tiến hành bàn giao hệ thống cho quý khách hàng. Quá trình chạy thử được khách hàng xác nhận bằng văn bản và sẽ được đính kèm cùng hồ sơ thanh lý hợp đồng.
Hợp đồng sau khi được thanh lý quý khách hàng sử dụng hệ thống, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được quy định trong điều khoản bảo hành trong hợp đồng và biên bản thanh lý hợp đồng.

Lắp đặt camera trọn bộ

Trọn bộ camera từ 2-8 mắt
CCTV Trọn bộ
2-8 mắt camera 1-8 MP
Đầu ghi hình camera 4-8 Kênh
Ổ cứng lưu trữ dữ liệu 1-4TB
Các thiết bị và vật tư khác như: nguồn, cáp tín hiệu, switch POE, dây mạng hoặc cáp đông trục...
Triển khai hệ thống từ 1-2 ngày.
Hotline: 0936 025 800

Quy trình báo giá và ký kết hợp đồng thi công CCTV

( Áp dụng thi công camera tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.)

Lắp đặt camera cho nhà xưởng, khu công nghiệp

“Camera quản lý tập trung, độ nét và độ bền cao”

Với nhà xưởng, khu công nghiệp thì hệ thống camera CCTV không chỉ mang tính đảm bảo an ninh cho toàn khu vực và còn để quan sát dây chuyền sản xuất, kịp thời có giải pháp khi có sự cố xảy ra hoặc đề phòng các nguy cơ khác.

Các đặc thù thường gặp khi lắp Camera giám sát khu công nghiệp, nhà xưởng.

 1. Camera đảm bảo hoạt động 24/7:
  – Camera tại các khu công nghiệp phải là camera có độ bền cao vì có thể phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như: Khói, bụi, nhiệt độ cao.
 2. Hệ thống Camera phải kết nối quản lý tập trung và quản lý phân tán.
  – Toàn hệ thống Camera phải được lưu trữ và quản lý tập trung tại một điểm, một phòng máy chủ riêng của doanh nghiệp và có các biện pháp backup dữ liệu và điện dự phòng. Phân quyền được cho các bộ phận chuyên trách quản lý và quan sát được từng khu vực.
 3. Hệ thống Camera phải có độ nét cao, khả năng Zoom, chống lóa, bù sáng… tốt.
  – Với đặc thù của khu công nghiệp thường có phạm vi quan sát rất rộng nên các tính năng về độ phân giải, độ nét, khả năng zoom, chống lóa, hồng ngoại, bù sáng của camera phải được lưu ý lựa chọn ở mức cao.
 4. Camera sử dụng hệ thống cáp quang.
  – Đa phần các khu công nghiệp rộng lớn sẽ phải sử dụng hạ tầng cáp quang cho hệ thống camera CCTV để đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật: Băng thông kết nối, tốc độ kết nối, độ ổn định của tín hiệu cho nhiều Camera hoạt động cùng lúc.

Một số vấn đề trên là những yêu cầu cơ bản cho hệ thống Camera của Khu công nghiệp và các nhà máy.

Ngoài ra những yêu cầu khác quý khách hàng có thể liên hệ với TECHSI để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Hình ảnh thi công camera

Thi công camera cho một số khách hàng tại Hà Nội. TechSI đã triển khai trong năm 2019.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ TECHSI

những khách hàng tiêu biểu của TECHSI trong thời gian qua.